• Hotline: 0977 782 879Tổng đài hỗ trợ khách hàng (8:30 - 21:00)

$title_post

Vì Sao Chọn Hoàng Vinh Logistics?

UY TÍN - TIẾT KIỆM - CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Hoàng Vinh xin chào!
Công ty TNHH Dịch Vụ Quốc Tế Hoàng Vinh – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Visa / Tour du lịch.  
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn chuyên sâu về Visa Mỹ - Úc – Canada. Ngoài ra, Hoàng Vinh còn tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế. Cam kết mang đến giá trị thực cho khách hàng, sự hài lòng tuyệt đối với tỷ lệ đậu visa cao, mang lại những chuyến đi du lịch của bạn được trọn vẹn nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA VẬN CHUYỂN HOÀNG VINH

I. SỨ MỆNH

Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ vận chuyên, chuyển phát nhanh, giao nhận hàng hóa, cung cấp cho khách hàng mức cước phí cạnh tranh nhất nhằm tiết kiệm cao nhất chi phí vận chuyển cho khách hàng.

II. TẦM NHÌN

Chúng tôi làm việc tận tâm, bằng sự nỗ lực của bản thân, của toàn thể cán bộ - công nhân viên, HOÀNG VINH luôn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu về dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi phấn đấu để trờ thành dịch vụ vận chuyển có tên tuổi ở phía Nam.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

VẬN CHUYỂN HOÀNG VINH CÓ 5 NGUYÊN TẮC LÀM KIM CHỈ NAM CHO MỌI HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH.

Lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ đề lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tình.

- Khách hàng là nhân tố quyết định đến sự sống còn của công ty, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Nhận thức được điều đó, HOÀNG VINH luôn coi trọng và đề cao khách hàng, phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi hoàn thiện mình, hoàn thiện dịch vụ từ thái độ, cử chỉ của nhân viên, cách giao tiếp ứng xử với khách hàng, tác phong nề nếp chuẩn mực, đó là sự tôn trọng mà chúng tôi luôn mong muốn dành cho khách hàng.

Sự uy tín trong nghề nghiệp


Chúng tôi luôn giữ đúng nguyên tắc, giữ đúng giờ, đảm bảo đáp ứng đúng theo chỉ tiêu thời gian đề ra, nhận và giao hàng đúng nơi, đúng địa chỉ, đặc biệt là phải đúng giờ.

Ứng dụng sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật làm bàn đạp phát triển dịch vụ

- Chúng tôi cập thật thông tin khách hàng một cách linh hoạt vào hệ thống, cập nhật tình trạng hàng hóa liên tục và miễn phí cho khách hàng với quy tình xử lý dữ liệu tốt nhất.

- Với hệ thồng máy móc, công nghệ tối ưu cho việc vận chuyển, chúng tôi luôn nhắn nhủ mình phải luôn bảo quản hàng hóa cho khách hàng an toàn nhất, vận chuyển nhanh nhất.

Trọng dụng người tài

- Mỗi nhân viên trong HOÀNG VINH là một viên gạch góp phần xây dựng nên dịch vụ VẬN CHUYỂN HOÀNG VINH ngày càng phát triển. Chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của từng thành viên trong ngôi nhà chung.

- Những thành tích mà chúng tôi đạt được và được sự đồng hành ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng là công sức to lớn của môi thành viên trong công ty.

Luôn luôn Giữ lời hứa

Mọi lời hứa phải được chứng minh bằng hành động cụ thể. HOÀNG VINH sẽ luôn nhớ và giữ lời hứa của mình.